Con gái làm Tuesday, bố mẹ hot girl trường Y vẫn thản nhiên bênh vực: “Do người vợ chưa đủ quan tâm đến chồng”

5 tháng trước

Lời đáp trả của bố mẹ hot girl trường Y khiến CĐM không thể hiểu nổi!

Hiện nay, vụ việc ‘hot girl Y khoa’ L.T.T bị tố làm ‘Tuesday’, cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình của một bác sĩ tại Hà Nội, đang là câu chuyện được cộng đồng mạng hết sức quan tâm.

Trong bài đăng ‘bóc phốt’ của người vợ, ngoài những bằng chứng chứng minh mối quan hệ bất chính giữa bác sĩ K. và hot girl T., người xem còn đặc biệt chú ý tới đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô và bố mẹ của L.T.T.

Theo đó, do bị hot girl 9X chặn mọi liên lạc nên vợ bác sĩ K. đã cùng một người em tìm đến nhà ‘tình địch’ ở Nghệ An. Cô tìm gặp ba mẹ hot girl này để nói chuyện và nhờ họ can thiệp, khuyên bảo L.T.T ngừng hành động sai trái.

Trong cuộc hội thoại, do không hiểu ý của vợ bác sĩ K. nên bố mẹ hot girl T. đã yêu cầu cô không được đùn đẩy trách nhiệm cho họ. Đồng thời khẳng định việc này là việc của vợ nam bác sĩ, trách nhiệm cũng thuộc về phía vợ bác sĩ K.

Khi nghe vị khách từ Hà Nội trình bày lại rõ ràng về mục đích của buổi nói chuyện, bố mẹ L.T.T chốt lại vấn đề, đó là gia đình không liên quan tới chuyện này. Vợ bác sĩ K. phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về chuyện của con gái họ.

Bên cạnh đó, bố hot girl T. cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm, rằng không ai mong muốn con mình làm kẻ phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Nhưng để xảy ra sự việc như trên cũng là do người vợ chưa đủ quan tâm đến chồng.

Hiện tại, hot girl L.T.T đã khoá phần bình luậntrên trang cá nhân sau khi bị dân mạng ‘tổng tấn công’. Về phía bác sĩ K., người đàn ông này đã lên tiếng thanh minh, chứng minh bản thân tử tế bằng việc tung loạt ảnh chuyển khoản tiền chu cấp nuôi con cho vợ cũ.

Về phía người vợ, chúng tôi đã liên hệ và nhận được phản hồi ngắn gọn: ‘L.T.T chưa có bất cứ phản hồi nào với tôi sau mọi chuyện. Bạn ấy trước đó chặn facebook tôi, tôi nhắn tin qua zalo thì thấy bất ngờ khi tôi đăng ảnh vợ chồng, bạn chặn tôi tiếp’. Khi được hỏi về tình trạng hôn nhân và những lời giải thích của bác sĩ K., cô vợ giữ im lặng.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục