Đi lạc khoảng 2 giờ đồng hồ, bé gái 3 tuổi ở Quảng Bình tìm lại được bố mẹ

4 tháng trước

Trong lúc bố mẹ sơ ý, một bé gái 3 tuổi ở thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) đã tự ý mở cổng, đi ra quầy tạp hóa mua kẹo rồi đi lạc không nhớ đường về nhà.

Ngày 17/1, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, lực lượng Cảnh sát 113 – Công an tỉnh này vừa kịp thời xử lý, giúp một trường hợp cháu bé 3 tuổi về với gia đình sau 2 giờ đi lạc.

Theo đó, khi tiếp nhận thông tin từ người dân phát hiện có một cháu bé gái khoảng 2 đến 3 tuổi đi lang thang tại khu vực phường Nam Lý (TP. Đồng Hới) mà không có người lớn đi kèm.

Cán bộ, chiến sĩ đội Cảnh sát 113 đã làm thủ tục tiếp nhận và chăm sóc, hỏi han, động viên tinh thần cháu bé, đồng thời triển khai các biện pháp nghiệp vụ để tìm kiếm thông tin gia đình cho cháu.

Sau khoảng 2 giờ tìm kiếm và xác nhận thông tin, đội Cảnh sát 113 đã tìm được người nhà và bàn giao cháu cho gia đình. Tại thời điểm đưa cháu bé về cho gia đình, cháu khỏe mạnh bình thường và vui vẻ khi được gặp lại bố mẹ.

Được biết, cháu bé là con của vợ chồng anh chị Hồ Tuấn A. và Cao Thị Tuyết N. (trú tại phường Nam Lý, TP. Đồng Hới).

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/di-lac-khoang-2-gio-dong-ho-be-gai-3-tuoi-o-quang-binh-tim-lai-duoc-bo-me-hvWHyPJ7R.html

Từ khóa:

Cùng chuyên mục