Mời bạn đọc cộng tác với trang nghetinh.info

2 năm trước

Những quy định bài viết gửi về trang nghetinh.info:

Trang nghetinh.info luôn mong muốn sẽ nhận được sự cộng tác tin tức, bài viết, hình ảnh, video của bạn đọc đối với trang tin của chúng tôi.

– Bạn đọc có thể cung cấp các hình ảnh, video, bài viết liên quan đến tất các vấn đề con người, xã hội tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Những bài viết, hình ảnh, video có chất lượng tốt chúng tôi có thể trả nhuận bút từ 100.000VNĐ – 200.000VNĐ.

– Bạn có thể ghi lại những khoảng khắc diễn ra trong đời sống, những cảm nhận của bạn về một vấn đề, con người bạn gặp, món ngon bạn ăn hay những nơi bạn đã đi qua, tất cả bạn đều có thể gửi về cho chúng tôi để nhận được nhuận bút.

Sau đây là Thông tin dành cho cộng tác viên:

– Tất cả tin, bài, ý kiến, hình ảnh, video… của bạn đọc được chọn đăng báo đều có nhuận bút. Sau khi bài được đăng, các bạn sẽ được nhận ngay nhuận bút bằng tiền mặt, qua số tài khoản, qua đường bưu điện hoặc bằng các hình thức thanh toán tiền online khác. Chúng tôi rất mong được sự cộng tác, đóng góp của bạn đọc nhiều hơn nữa.

Mọi bài viết bạn đọc có thể gửi về email của chúng tôi: lienhe@nghetinh.info hoăc page: Nghệ Tĩnh. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Bài của cộng tác viên gửi về sẽ được đăng nếu hay, đúng và phù hợp với trang nghetinh.info, không có giới hạn nào về hình thức gửi thư.

Rất mong nhận được bài cộng tác của bạn đọc.

Từ khóa:

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu * aria-required='true'

Cùng chuyên mục