Nhiều lãnh đạo, cán bộ của Quảng Bình tử vong trong vụ lật xe thảm khốc

2 năm trước

Vụ tai nạn thảm khốc ở Phong Nha – Kẻ Bàng đã cướp đi sinh mạng của 15 người và làm 22 người bị thương. Trong đó, có nhiều lãnh đạo, cán bộ đang công tác ở các sở, ngành, địa phương tỉnh Quảng Bình.

Ngày 27-7, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Quảng Bình và Cục CSGT đã tổ chức các đoàn viếng tang, chia sẻ mất mát với gia đình có các nạn nhân tử vong và thăm hỏi các bệnh nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới.

Ông Hoàng Đăng Cương, Phó giám đốc Sở GT-VT kiêm Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Quảng Bình cùng đoàn công tác thăm hỏi các bệnh nhân
Ông Hoàng Đăng Cương, Phó giám đốc Sở GT-VT kiêm Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Quảng Bình cùng đoàn công tác thăm hỏi các bệnh nhân.

Ông Hoàng Đăng Cương, Phó giám đốc Sở GT-VT kiêm Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Quảng Bình đã đến thăm viếng, chia sẻ mất mát với thân nhân các gia đình có người gặp nạn. Tại đây, đoàn công tác chuyển lời thăm hỏi và trao quà hỗ trợ từ Ủy ban ATGT Quốc gia, Ban ATGT tỉnh Quảng Bình, Cục Quản lý đường bộ 2, Cục CSGT tới thân nhân các nạn nhân mỗi trường hợp 5 triệu đồng.

Tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới, đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao phần quà hỗ trợ 3 triệu đồng cho mỗi trường hợp các bệnh nhân bị thương đang được chữa trị tại đây.

Theo danh sách thống kê của lực lượng chức năng Quảng Bình, trong 15 người gặp nạn và tử vong ở khu vực Trạ Ang (Phong Nha – Kẻ Bàng) thì có nhiều người đang là lãnh đạo công tác tại nhiều sở, ngành, trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Cụ thể, Nguyễn Thanh Long (SN 1973, ngụ phường Đồng Hải, TP Đồng Hới) – Phó Chi cục Phòng chống lụt bão thuộc Sở NN-PTNT Quảng Bình; ông Đoàn Trung Thành – Phó Giám đốc Qũy đất thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh; ông Thái Hồng Ngọc – Phó Giám đốc Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Quảng Bình; ông Phạm Hồng Hải – Phó một Ban Dự án nông nghiệp tỉnh…

Ngoài ra, trong những người bị thương có 1 phó hiệu trưởng, 1 cán bộ Phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông Sở GT-VT và nhiều người là giáo viên, cán bộ, công chức các đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nhieu-lanh-dao-can-bo-cua-cac-so-nganh-quang-binh-tu-vong-trong-vu-lat-xe-tham-khoc-20200727181751843.htm

Từ khóa:

Cùng chuyên mục