Quảng Bình: Tặng quà cho người không nơi nương tựa, trẻ mồ côi và các đối tượng khó khăn

2 tháng trước

Ngày 26/11, Khối thi đua các ban Đảng tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thăm, tặng quà cho một số đơn vị và người không nơi nương tựa , trẻ mồ côi và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, sáng 26/11 đoàn Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình đã đến thăm, tặng 60 suất quà cho người già không nơi nương tựa và trẻ khuyết tật khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Bình (mỗi suất trị giá 500.000 đồng).

Hiện tại, Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Bình đang nuôi dưỡng, chăm sóc cho 60 đối tượng, gồm: 20 cụ già không nơi nương tựa, người có công với cách mạng và 40 trẻ mồ côi, bị bỏ rơi.

Tại Khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 (Trường Quân sự tỉnh), đoàn đã đến thăm, động viên và trao tặng số tiền 25 triệu đồng cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ ở đây.

Chiều cùng ngày, đoàn Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình tiếp tục trao 1 bộ máy tính, máy in trị giá 19 triệu đồng cho Đảng ủy xã Phù Hóa (Quảng Trạch) và 21 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho 21 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Những phần quà trên là tấm lòng, sự đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị trong Khối Thi đua các ban Đảng tỉnh Quảng Bình, nhằm góp phần chia sẻ một phần khó khăn cho những người yếu thế trong xã hội.

Nguồn: https://baodansinh.vn/quang-binh-tang-qua-cho-nguoi-khong-noi-nuong-tua-tre-mo-coi-va-cac-doi-tuong-kho-khan-20211126211019.htm

Từ khóa:

Cùng chuyên mục