Tuấn Khỉ phiên bản mới: Vây bắt 4 thanh niên xăm trổ xách AK rởm diễu phố khiến người dân kinh hãi

2 tuần trước

Chỉ vì một khoảnh khắc nông nổi mà nhóm thanh niên này đã bị cơ quan công an “sờ gáy”.

 

Việc các thiếu niên chơi ngông bị bế lên đồn vì những hành vi bồng bột của mình không phải là chuyện xưa nay hiếm. Mới đây, MXH lan truyền một câu chuyện tương tự về 4 thiếu niên ở khu vực Thủ Dầu Một (Bình Dương) vì một phút nông nổi đã bị công an vây bắt.

Chiều 7/5, Công an phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đã mời 4 thanh niên về trụ sở làm việc liên quan đến hành vi cầm AK chỉ vào người đi đường khiến nhiều người hoảng sợ.

Trước đó, vào đầu giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng nhận được tin báo của người dân về một nhóm thanh niên có 4 người đi xe máy cầm theo vật giống AK chỉ vào người đi đường.

Ngay sau khi phát hiện nhóm thanh niên đi trên đường Huỳnh Văn Lũy, công an ra hiệu dừng xe rồi đưa về trụ sở làm việc.\

Tại trụ sở công an, qua xác minh phát hiện khẩu AK là giả. Nhóm đối tượng khai mua trên mạng và mang đi chơi trêu đùa người dân.

Sau khi chứng kiến sự việc, CĐM không khỏi phì cười trước độ trẻ trâu của nhóm thanh niên này.

Một người còn hài hước ví von: “Lại muốn giống Tuấn Khỉ rồi đây”.

Công an sau đó đã lập biên bản xử lý hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng. Nhóm thanh niên đã cam kết không tái phạm.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục